XUẤT NHẬP KHẨU

XUẤT NHẬP KHẨU

Với chiến lược kinh doanh đúng đắn, phương châm hoạt động phù hợp, được triển khai thực hiện một cách có hiệu quả. Kể từ khi thành lập đến nay, Indochinatrans đầu tư dịch vụ xuất nhập khẩu đã gặt hái được nhiều thành công

o         Đến với dịch vụ xuất nhập khẩu của chúng tôi, khách hàng sẽ được hài lòng với thời gian nhanh nhất, giá cả hợp lý cùng đội  ngũ chuyên nghiệp.
o         Hiện nay, Indochinatrans đang nỗ lực phát triển với mục tiêu trở thành một thương hiệu mạnh trong nước cũng như trên thị trường quốc tế. Chúng tôi tin tưởng rằng Indochinatrans sẽ là người bạn đồng hành của các doanh nghiệp để cùng phát triển và hội nhập với xu thế chung trên toàn cầu.

o         Chúng tôi chuyên khai thuê thủ tục hải quan, giao nhận và vận chuyển hàng hóa xuất khẩu, không hạn chế loại hình dịch vụ, nhận hàng từ cảng đến cảng, khai thác và đẩy mạnh loại hình dịch vụ nhập khẩu, cung cấp dịch vụ door to door (nhận hàng tại nơi người gửi, và giao hàng tại nơi người nhận).

o       Nhận hàng LCL trực tiếp từ Việt Nam đến các nước trên thế giới bằng đường hàng không, đường biển, đường bộ trong thời gian tiết kiệm nhất. Cùng với đội ngũ nhân viên giao nhận hàng hóa, khai báo hải quan dày dặn kinh nghiệm, có thể mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên Hệ Ngay